Công ty Đũa Tre Minh Nguyên được thành lập từ đầu những năm 2018, với nền tảng chuyên sản xuất gia công các dụng cụ bằng tre sử dụng một lần và xuất khẩu đến những thị trường khó tính bậc nhất của thế giới.

 

Chúng tôi, một trong những công ty chiếm lĩnh thị trường xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan,.. trong suốt 2 thập kỷ qua. Nhờ sự tin tưởng của đối tác khách hàng, chúng tôi ngày càng cố gắng hoàn thiện để ngày một phát triển tốt hơn, Với sứ mệnh “An toàn cho Sức Khoẻ, An Lành và Ngon miệng trong từng bữa ăn” thông qua việc sẵn sàng luôn tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh an toàn khi sử dụng với chất lượng thuần khiết, an tâm và tiện lợi.

Công ty chúng tôi mong được cùng nhau phát triển với tất cả các đối tác, nhà phân phối, đại lý, những khách hàng tiềm năng và những cơ hội giao thương mới. Chúng tôi có thể đáp ứng các dịch vụ bao gồm in logo, mẫu mã theo yêu cầu của Quý khách hàng trên các sản phẩm và làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi rất mong được đón nhận sự quan tâm sâu sắc và trân trọng sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý nhà phân phối, đại lý trong nước và ngoài nước.